Bộ kit lấy mẫu vi sinh khí nén

Bộ kit lấy mẫu vi sinh khí nén

 • Hãng sản xuất: Particle Measuring Systems - Mỹ
  Model: GC
  Document: MiniCapt-Compressed-Gas-Kit_Spec-Sheet_-18-12-2023-14-23-51.pdf
  • Yêu cầu báo giá Request a Quotation
 • Liên hệ

Bộ kit lấy mẫu vi sinh khí nén

Trong nhiều ngành công nghiệp, khí nén được xem là tiện ích quan trọng khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm hoặc trong môi trường phòng sạch.

Kiểm soát môi trường sản xuất Dược phẩm và Mỹ phẩm là yếu tố then chốt của tiêu chuẩn ISO và GMP trên toàn thế giới. Việc không có ô nhiễm sinh học có khả năng gây hại được coi là đặc tính chất lượng quan trọng do khả năng ảnh hưởng lớn đến an toàn, hiệu quả và năng suất sản phẩm.

Bộ Kit Khí Nén từ Particle Measuring Systems, sử dụng kết hợp với máy lấy mẫu vi sinh vật di động MiniCapt, cho phép bạn theo dõi vi sinh trong nhiều loại khí nén ở các vị trí linh hoạt xung quanh cơ sở của bạn.

Particle Measuring Systems cung cấp nhiều giải pháp giám sát khí nén phù hợp với các yêu cầu ISO và GMP mới nhất cho hạt có khả năng và không có khả năng gây ô nhiễm sinh học. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo kiểm soát ô nhiễm trong các khu vực phòng thí nghiệm, phòng sạch quan trọng của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin.
 

Bộ Kit Khí Nén MiniCapt® cho phép Máy Lấy Mẫu Vi Sinh MiniCapt Mobile thực hiện giám sát vi sinh trong khí nén. Bộ kit này được thiết kế để hoạt động với MiniCapt Mobile có dung lượng 25 LPM, 50 LPM, hoặc 100 LPM. Bộ kit sử dụng một buồng khuếch tán đặc biệt gắn trực tiếp vào cửa vào của MiniCapt, phía kia của buồng được kết nối trực tiếp với đường dẫn khí nén áp suất cao. Vì lý do an toàn và để điều chỉnh lưu lượng khí vào buồng khuếch tán, một bộ điều chỉnh áp suất được lắp đặt trong đường mẫu giữa nguồn khí áp suất cao và cửa vào của bộ kit. Một van solenoid được kết nối sau bộ điều chỉnh và cho phép MiniCapt đồng bộ hóa dòng khí với thời gian bắt đầu lấy mẫu. Lưu lượng khí cần lấy mẫu được điều khiển bằng nguyên lý của orifice quan trọng. Dưới áp suất hoạt động, orifice quan trọng điều chỉnh lưu lượng vào buồng khuếch tán và thoát khí.

Lợi Ích:

 • Kích thước nhỏ gọn dễ dàng tiếp cận điểm lấy mẫu.
 • Giám sát kinh tế khí nén với áp suất khí quyển.
 • Phụ kiện cho thiết bị đã được xác nhận.
 • Không cần thêm quá trình xác nhận.
 • Trọng lượng thấp so với các thiết bị cạnh tranh.
 • Bộ lọc HEPA cho khí áp suất cao và ngăn chặn ô nhiễm khi chuyển từ áp suất/luồng thấp.

Tính Năng:

 • Đo lường khí áp suất 0.5 - 10 bar (7.2 - 145 psi), tùy thuộc vào mô hình.
 • Sử dụng được với không khí khô sạch (CDA), argon, nitrogen, carbon dioxide và các khí trơ không độc hại khác.
 • Không cần đồng hồ đo lưu lượng bên ngoài.
 • Ba phiên bản khác nhau: lưu lượng 25, 50 và 100 LPM.
 • Không có bộ phận chuyển động mòn.
 • Cấu trúc thép không gỉ có thể tiệt trùng (van solenoid có thể tháo rời).
 • Dễ dàng làm sạch bằng cồn isopropyl 70/30, natri hypochlorite 1%, và hydrogen peroxide (đến 6%).

Ứng Dụng:

 • MiniCapt Mobile (25, 50, 100 LPM).

Bô kit lấy mẫu vi sinh khí nén của hãng PMS - Mỹ được sử dụng để theo dõi các hạt tồn tại trong các loại khí nén: khí khô, trơ, không độc, không cháy (CDA, nitơ, argon, carbon dioxide).
 Áp suất hoạt động từ 0.5 - 10 bar (7.2 - 145 psi) cho lưu lượng 25 LPM, 1.0 - 10 bar (14.5 - 145 psi) cho 50 LPM và 1.5 - 10 bar (21.7 - 145 psi) cho 100 LPM. Có các tùy chọn lưu lượng 25, 50, hoặc 100 LPM với MiniCapt Mobile.
Chất liệu là thép không gỉ 316L. Sử dụng cho khí khô, trơ, không độc, không cháy (CDA, nitrogen, argon, carbon dioxide).
Kích thước 21.6 x 15.2 x 10.2 cm, nặng 1.86 kg, tương thích với MiniCapt Mobile.


 

Hướng dẫn các bước chính-cách lấy mẫu khí nén bằng MiniCapt® Mobile

1- Chuẩn bị các thành phần của bộ dụng cụ khí nén:
 Đảm bảo bạn có tất cả các thành phần của bộ dụng cụ khí nén như được hiển thị trên màn hình. Bộ dụng cụ khí nén bao gồm:

-Bộ lọc HEPA

-Đầu tác động kết nối kép

-Buồng khuếch tán

-Một bộ điều áp và một van điện từ

2- Kết nối các thành phần:

-Kết nối bộ lọc HEPA với cổng xả của buồng khuếch tán

-Tháo đầu tác động lấy mẫu tiêu chuẩn và lắp đầu tác động kết nối kép chuyên dụng

-Lắp buồng khuếch tán lên đầu tác động kết nối kép

-Mở cửa kết nối, nằm ở phía dưới bên trái của Máy lấy mẫu không khí vi sinh MiniCapt Mobile và kết nối cáp kích hoạt van điện từ

-Kết nối ống áp suất trong suốt với cổng cảm biến áp suất

-Kết nối nguồn khí nén với cổng đầu vào MiniCapt Mobile và bật thiết bị

3- Điều chỉnh áp suất:

-Kiểm tra xem áp suất đường ống khí nén có phù hợp và nằm trong phạm vi cho phép của model MiniCapt Mobile cụ thể mà bạn đang sử dụng hay không. Giới hạn áp suất tối thiểu và tối đa được liệt kê trong Sách hướng dẫn vận hành Máy lấy mẫu không khí vi sinh MiniCapt Mobile

-Điều hướng đến menu cài đặt áp suất như được hiển thị

-Nhấn nút cài đặt áp suất

-Van điện từ sẽ tự động mở cho phép khí đi qua Máy lấy mẫu không khí vi sinh MiniCapt Mobile

-Mở khóa van điều áp bằng cách sử dụng tuốc nơ vít hoặc dụng cụ tương tự để điều chỉnh áp suất vi sai như được chỉ định trong Hướng dẫn sử dụng MiniCapt Mobile

-Màn hình MiniCapt sẽ hiển thị áp suất vi sai bằng đơn vị Pascal với các màu chữ khác nhau cho biết các giá trị nằm trong và ngoài phạm vi chấp nhận được. Tiếp tục điều chỉnh cho đến khi giá trị trên màn hình hiển thị màu trắng

-Sau khi điều chỉnh áp suất, an toàn bộ điều áp bằng cách vặn chặt đai ốc khóa

-Chạm vào nút "X" trên màn hình MiniCapt để thoát khỏi quá trình cài đặt áp suất khí

4-Lấy mẫu và vệ sinh:

-Lắp đặt đĩa thạch agar, cấu hình công thức mẫu và chạy mẫu khí nén bằng cách đánh dấu vào ô CGS trên màn hình chính trước khi nhấn nút bắt đầu

-Có thể cần điều chỉnh áp suất nhỏ hơn trong quá trình lấy mẫu để bù cho sự thay đổi áp suất khí

-Để tháo rời bộ gioăng nén cho mục đích tiệt trùng bằng hấp, vui lòng tham khảo video hướng dẫn tiếp theo.

Lưu ý:

Video này chỉ cung cấp tóm tắt ngắn gọn. Luôn luôn tham khảo Sách hướng dẫn vận hành MiniCapt Mobile để biết hướng dẫn chi tiết và các biện pháp phòng ngừa an toàn.

Particle Measuring Systems cung cấp các bộ lọc HEPA tiệt trùng trước bằng bức xạ Gamma.
-----------

Liên hệ Sao Nam để thêm thông tin và nhận báo giá ngay!

Sản phẩm thiết bị đo đếm hạt tiểu phân và vi sinh trong phòng sạch tại Việt Nam của PMS được tín nhiệm và sử dụng rộng rãi trong nhiều nhà máy dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam như: Medochemie, Imexpharm, Tenamyd, STADA, Bbraun, CPC1, Dược Khoa, Medlac, Dược Hà Nội, Terumo VN, Terumo BCT, VCP, BV Pharma, Brv Healthcare, Bidiphar, Fresenus Kabi Bidiphar, Mekophar, Rohto Metholatum Việt Nam, Dược Hà Tây, Traphaco, Pharmedic, Abbott – Glomed, Dược Sao Kim, Quatest3, Viện Đo Lường VMI, Dược Fremed, Stella, Polyvac, Nipro Pharma, Pharbaco, Viện Kiểm Nghiệm HCM, Dược Quân Đội, Merap, Trust Farma, Kinh Đô, Savipharm, Pymepharco, United Pharma, Dược Hậu Giang, Otsuka, Otsuka Techno, Vellpharm, Vemedim, P &G, Shiseido, Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Hạnh Phúc, Bệnh Viện Tâm Anh, Vinmec, Nanogen,Dược Medino, Đông Dược 5, Dược 23-9, v.v.v...

 • Cam kết chất lượng
 • Bảo hành chính hãng
 • Giao hàng tận nơi
 • DỊCH VỤ 24/7
DMCA.com Protection Status